Chết cười trước các phát ngôn bá đạo của chủ quán net dành cho game thủ

Nếu bạn hay chơi game mậu binh online ngoài quán net thì hẳn bạn đã bắt gặp một trong muôn hình vạn trạng bá đạo của các chủ quán net.
Xu thế chung của các game thủ là ưa khám phá và chinh phục; thích những mới lạ như game bài mậu binh. Thế nên, quảng cáo game càng lạ và độc thì càng hấp dẫn được nhiều game thủ. Các ông chủ quán game sử dụng binh pháp đó cũng không phải là ngoại lệ.
choi-game-bai-mau-binh-online
Có thể thấy ở những nơi công cộng như quán net thì  WC lúc nào cũng xếp vào loại “kinh khủng” nhất. Chính vì điều đó mà mới đây, một chủ quán net không cần nhiều lời nhắc nhở, không dùng hành động mạnh tay đã sử dụng câu thơ hài hước thâm thúy của mình để nhắc khéo khách hàng.
game-bai-mau-binh-online
Từ xưa tới nay, việc các game thủ  nợ tiền chơi tại các quán game khiến cho hàng loạt các chủ quán game phải đau đầu. Nắm bắt tâm lý đó, chủ quán đã xuất khẩu ra bài thơ đánh phủ đầu game thủ trước.
choi-mau-binh-xap-xam-online

Một màn đối đáp hài hước có một không hai giữa một vị khách hàng và người chủ quán game khiến cho cộng đồng game thủ Mậu Binh Online không khỏi cười ra nước mắt vì độ bá đạo và ‘lầy’ của ông chủ quán net.
tro-choi-mau-binh-xap-xam-online
Dù thế nào đi nữa, điều quan trọng nhất vẫn là ý thức của những game thủ khi đến chơi game tại quán net. Hãy tự nâng cao tinh thần trách nhiệm của bản thân nhé.

Tin tức liên quan: