Bói bài: Bạn có dễ bị người khác lừa dối không?

Ngoài đời không thể binh bài, sắp xếp cuộc sống như trong game mậu binh online. Bạn trong sáng ngây thơ, sẵn sàng tin tưởng bất cứ ai, hay tinh thần cảnh giác của bạn lúc nào cũng cao ngất, luôn ngờ vực mọi thứ quanh mình?

Quy tắc bói bài: 

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có thể nhìn ra những lời nói dối của người khác không".

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
mau-binh-xap-xam-online

Lựa chọn A:

Lá bài này cho thấy rất ít người thật lòng với bạn, bản thân bạn cũng không mấy khi thật lòng với mọi người. Vì vậy, những lời nói dối quanh bạn vô cùng nhiều và bạn cho rằng đây là việc hết sức bình thường.

Bạn cho rằng, mỗi người chúng ta đều phải đối mặt với nhiều vấn đề về các mối quan hệ trong xã hội, cho nên dù bị lừa bạn cũng không mấy để ý và không xem có là điều gì to tát.

Lựa chọn B:

Lá bài này chứng tỏ bạn là một người cực kỳ ghét bị lừa dối, không thể để vàng thau lẫn lộn. Nếu bạn phát hiện người khác phản bội bạn hoặc lừa dối bạn, bạn nhất định sẽ lý luận đến cùng với người ấy. Ngay cả việc người khác nói dối có thiện ý, bạn cũng tuyệt đối không chấp nhận. Tính cách của bạn là vậy, rất thẳng thắn, vô cùng ghét những người dối trá.

Lựa chọn C:

Có thể ngay khi người khác nói dối bạn, bạn nhìn không ra. Nhưng ngay sau đó, khi ở một mình và bình tĩnh nghĩ lại, bạn sẽ phát hiện ra một số vấn đề bất thường, và biết đối phương nói những điều đó là thật lòng hay không. Cho nên người khác muốn nói dối bạn không phải là chuyện dễ, chỉ là bạn nên cải thiện tốc độ phản ứng với những lời nói dối nhanh hơn một chút nữa thì tốt.

Lựa chọn D:

Bạn vốn dĩ là người rất đơn giản, trong sáng, cho nên bạn tin tưởng người khác vô cùng. Thậm chí, bạn có niềm tin tuyệt đối rằng không ai nói dối bạn.

Có điều xã hội này rất nhiều việc không hề đơn giản, bên cạnh bạn không phải ai cũng thật lòng với bạn. Mà khi người khác lừa bạn, phần lớn trường hợp bạn không phân biệt được - bạn dễ trở thành thứ để người khác lợi dụng và lừa gạt.

Chúc bạn luôn vui vẻ khi chơi đánh bài binh xập xám online.
vnexpress

Các tin game khác: