Bất ngờ với chủ quán net rủ khách chơi solo game và cái kết đắng

Dĩ nhiên là các chủ quán net nào cũng muốn  tạo điệu cho khách hàng tới chơi cảm thấy thoải mái vui vẻ nhất có thể nên luôn luôn thân thiện để dễ dàng lôi kéo mọi người tới chơi. Một trong những cách hay nhất chính là bước chân vào thế giới ảo cùng với các game thủ trong phòng máy.
mau-binh-online

Mới đây, một chủ quán net đã chia sẻ câu chuyện vô cùng 'đắng' khi áp dụng phương thức chơi game bài binh xập xám online cùng khách hàng, cụ thể là solo mậu binh online với các gamer tới quán một cách thường xuyên để rồi bị phản tác dụng, phòng máy càng ngày càng vắng vẻ:
mau-binh-xam-xam-online

Quả thực là cần phải rất 'nghệ thuật' trong việc chơi game cùng khách mới có thể thu hút được người chơi ở lại, cứ đánh thẳng cánh như chủ quán trên thì đúng là chỉ có... đuổi họ đi mà thôi. Tốt nhất phải có trận thắng trận thua để câu kéo họ, tạo ra hùng tâm tráng trí muốn tiến bộ chứ không phải vùi dập không ngóc đầu lên được.

Do đó, mặc dù chơi game cùng là một binh pháp tiếp cận với khách hàng, làm thân với game thủ dễ dàng nhất song cũng phải hết sức khéo léo kẻo lại rơi vào tình trạng mất khách kể trên!
Chúc các bạn chơi game mậu binh online vui vẻ ^^

Các tin game khác: